+84326386154

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển đào tạo giữa BIM HU Việt Nam – Trung tâm đào tạo AutoCad KB

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển đào tạo giữa BIM HU Việt Nam – Trung tâm đào tạo AutoCad KB

 

Nhằm xây dựng một chương trình đào tạo sát với thực tế, tạo cơ hội cho học viên được học kiến thức thiết kế + Shop drawing bằng phần mềm Autocad 2d kết hợp kiến thức BIM_Revit MEP ứng dụng cho hệ thống M&E. Và rèn luyện kĩ năng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trung tâm. Đồng thời đây cũng là cơ hội để BIM HU Group tìm kiếm, phát hiện và đào tạo nhân lực sẵn sàng làm việc và cống hiến cho công ty trong tương lai gần.


Vào ngày 02/06/2020 tại Công ty Cổ phần Tư vấn Đào tạo Công nghệ BIM HU đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển đào tạo với Trung tâm đào tạo AutoCad KB.
           Hình ảnh chụp buổi lễ ký kết giữ 2 đơn vị
Tham dự buổi lễ có giám đốc BIM HU EDU – Ông Đặng Vũ Hiệp, giảng viên các bộ môn của BIM HU Hoàng Sơn Lâm, Đặng Thị Thu Uyên, Nguyễn Văn Thanh, Đồng Khánh Linh. Đại diện Trung tâm AutoCad KB – Ông Phạm Tuấn Dũng giám đốc của trung tâm, cùng các giảng viên của AutoCad KB.
              Ông Đặng Vũ Hiệp giới thiệu về đơn vị với đối tác
Tại buổi ký kết Ông Đặng Vũ Hiệp giới thiệu với đại diện của Trung tâm AutoCad KB: về quy mô, cơ sơ vật chất, các lĩnh vực đào tạo của công ty, đồng thời nói lên tầm quan trọng của việc hợp tác và định hướng nghề nghiệp cho các học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học của trung tâm. BIM HU EDU là công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng BIM HU (BIM HU Group), chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế, Đào tạo ứng dụng các giải pháp phần mềm BIM chuyên nghiệp. Công ty đã đào tạo rất nhiều các lớp học gồm các học viên là sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, và các kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực M&E có nhu cầu ứng dụng BIM_Revit MEP cho công tác học tập cũng như công việc.
         Lễ ký kết  là mốc son đánh dấu cho sự hợp tác tốt đẹp giữa 2 đơn vị
Chương trình hợp tác đào tạo giữa BIM HU EDU và AutoCad KB nhằm trang bị cho các học viên kiến thức thực tế trong việc thiết kế + Shop drawing hệ thống M&E bằng phần mềm AutoCad kết hợp ứng dụng BIM_Revit MEP. Học viên sẽ có cơ hội được học tập và thực hành với những kiến thức thực tế nhất do giảng viên của BIM HU EDU và AutoCad KB đảm nhận. Sau khóa học này, các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm và có nhiều cơ hội được phỏng vấn vào làm việc tại BIM HU Group. Ngoài ra còn được trung tâm hỗ trợ công việc tại các nhà thầu lớn ở miền Bắc đang có nhu cầu nhân sự chất lượng có khả năng thành thạo phần mềm AutoCad và Revit MEP.
Lễ ký kết là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa BIM HU EDU và AutoCad KB nhằm hướng tới những thành tựu nổi bật trong tương lai.

Thông tin về khóa học:


1)  Đối tượng: Tất cả các sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và các kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực M&E.
 2) Quyền lợi:
– Cơ hội việc làm: Sau khóa học, BIM HU Group tuyển dụng làm nhân viên thực tập với các sinh viên vượt qua buổi sát hạch (tương lai sẽ làm việc tại BIM HU Group – tham gia các dự án lớn trong nước và dự án nước ngoài). Ngoài ra các học viên vẫn có cơ hội cao về việc làm đối với doanh nghiệp khác khi được trang bị đầy đủ những kỹ năng và kiến thức khi tốt nghiệp các khóa học của trung tâm.
– Nghĩa vụ: Học viên theo học phải cam kết với Trung tâm tham gia đầy đủ các buổi học lý thuyết và thực hành.
3) Tóm tắt về chương trình học:
–  Thời gian: mỗi khóa học sẽ kéo dài 16 đến 18 buổi (mỗi buổi thời lượng 2h sắp xếp vào các buổi tối trong tuần từ 18h30 đến 20h30).
–  Chỉ tiêu: Tuyển sinh mỗi lớp tối đa 20 học viên.
4) Các môn học:
– 01: Lớp học BIM_Revit MEP ứng dụng cho 4 bộ môn M&E.
– 02: Lớp học thiết kế + Shop drawing HVAC + ứng dụng BIM_Revit MEP cho HVAC.
– 03: Lớp học thiết kế + Shop drawing CTN + ứng dụng BIM_Revit MEP cho CTN.
– 04: Lớp học thiết kế PCCC + ứng dụng BIM_Revit MEP cho PCCC.
– 05: Lớp học thiết kế + Shop drawing M&E hệ cơ và ứng dụng Revit MEP.
05) Một số hình ảnh lớp học ở trung tâm BIM HU EDU – AutoCad KB
.

[Fancy_Facebook_Comments]

Để lại bình luận

Tìm kiếm

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

Bài viết mới