+84326386154

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc M&E Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng BIM HU

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc M&E Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng BIM HU

 

Sáng 07/05/2021, tại phòng họp Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây dựng BIM HU  đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc M&E công ty. 

Ông Đặng Vũ Hiệp – Tổng Giám Đốc Công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Thang Triệu Khôi

Theo đó, Ông Đặng Vũ Hiệp Tổng Giám Đốc Công ty đã đọc và trao quyết định bổ nhiệm Ông Thang Triệu Khôi giữ chức vụ Giám Đốc M&E Công ty Cổ phần Công nghệ và xây dựng BIM HU.

Ông Đặng Vũ Hiệp – Tổng Giám Đốc Công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Thang Triệu Khôi

 

Tại buổi lễ, Ông Đặng Vũ Hiệp đã gửi lời chúc mừng đến Ông Thang Triệu Khôi, ông tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm giữ cương vị Chỉ huy trưởng, tân Giám đốc M&E sẽ đưa mảng xây lắp Cơ điện của công ty ngày càng phát triển hơn nữa; góp sức cùng Ban lãnh đạo Công ty, đồng lòng cùng với tập thể CBCNV nhằm chèo lái con thuyền BIM HU ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững.

Ông Thang Triệu Khôi phát biểu tại buổi lễ nhận chức

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông  Thang Triệu Khôi đã bày tỏ sự cảm ơn, sự quan tâm, tin tưởng của BQT, các thành viên trong Ban Điều hành cũng như tập thể cán bộ chủ chốt của Công ty. Trên cương vị mới đầy trách nhiệm ông sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đem tất cả nhiệt huyết và trí lực của mình, chung sức đồng lòng cùng với đội ngũ CBNV, xây dựng và duy trì một môi trường làm năng động, chuyên nghiệp, thân thiện và gắn bó, từ đó tạo nền tảng góp phần xây dựng BIM HU phát triển bền vững trong giai đoạn mới.

Ông Thang Triệu Khôi và cán bộ nhân viên đại diện các phòng ban

[Fancy_Facebook_Comments]

Để lại bình luận

Tìm kiếm

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

Bài viết mới