+84326386154

DỊCH VỤ BIM

DỊCH VỤ BIM

TƯ VẤN BIM


BIM HU VIỆT NAM cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức như chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và tổng thầu xây dựng về chuyển đổi phương thức làm việc sang BIM.

Chúng tôi hành động như một đối tác chiến lược BIM cho khách hàng qua đó giúp các bạn chuyển đổi liền mạch từ cách thức làm việc với các đối tượng CAD… truyền thống sang thực hiện BIM. Với kinh nghiệm sâu rộng tại các dự án BIM thực tế của chúng tôi từ các lĩnh vực khác nhau như dân dụng &công nghiệp, thủy điện-thủy lợi, giao thông hạ tầng chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một sự thay đổi nhanh chóng trong thời gian tối thiểu và chi phí hợp lý. Chúng tôi có thể giúp các bạn bằng cách cung cấp cho các bạn những lời khuyên đúng về quy trình triển khai BIM mà không phải đầu tư nhiều trước.

Một trong những yếu tố quan trọng đằng sau câu chuyện thành công của chúng tôi là chúng tôi cung cấp cho khách hàng những công cụ và quy trình phù hợp với tổ chức các bạn nhất. Điều này có thể được thực hiện khi chúng tôi dành nhiều thời gian và công sức để hiểu tường tận mọi kịch bản dự án và tiêu chuẩn của khách hàng. Hơn thế nữa chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia đông đảo và có kinh nghiệm dày dặn đã triển khai qua nhiều dự án thực tế. Dựa trên sự tìm hiểu và khảo sát này, chúng tôi  sẽ chọn lựa phần mềm và quy trình làm việc tốt nhất và sẽ đồng hành cùng các bạn cho tới khi các bạn triển khai thành công.

ĐÀO TẠO BIM


Các giảng viên nhóm xây dựng, AEC (architecture engineering costruction) được tập hợp từ những chuyên gia ở các bộ môn, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng phần mềm trong công việc thực tế. Đồng thời được Autodesk chứng nhận Certified Professional, được cập nhật thường xuyên các công nghệ mới nhất từ hãng Autodesk.

Với nền tảng là đối tác chiến lược và là trung tâm đào tạo của Autodesk tại Việt Nam, cộng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc áp dụng BIM, chúng tôi tự in cung cấp đến các doanh nghiệp những dịch vụ BIM chuyên nghiệp.

 

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI BẢN VẼ SHOP DRAWING 2D CƠ ĐIỆN


Trong nhịp độ xây dựng nhanh như vũ bão ngày nay, các nhà chế tạo đang thấy mình phải đối mặt với tiến độ thi công khắt khe và căng thẳng hơn kéo theo thời gian cung cấp vật liệu cho dự án cũng chặt chẽ hơn. Một nhóm có thể cung cấp dịch vụ chất lượng và hiệu quả về chi phí chắc chắn sẽ giúp họ không chỉ đặt giá thầu có lợi nhuận, mà còn cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Các dịch vụ MEP của chúng tôi bao gồm mô hình 3D, bản vẽ  chế tạo, bản vẽ phối hợp, bản vẽ kỹ thuật, v.v … Chúng tôi đảm bảo rằng các bản vẽ được đáp ứng theo các tiêu chuẩn ngành và các định dạng và bố cục thích hợp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có tay nghề cao do một người quản lý dự án cao cấp và các chuyên viên thực hiện có kinh nghiệm cho tất cả các ngành công nghiệp, thương mại và dân cư. Chúng tôi làm việc phối hợp ăn ý với đội ngũ kỹ thuật của khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được bản vẽ chuyên nghiệp với độ chính xác cao nhất.

 

MÔ HÌNH BIM


Dịch vụ mô hình BIM 3D (trên cả 3 bộ môn : kiến trúc, kết cấu, cơ điện) là một trong những dịch vụ cốt lõi của chúng tôi . BIM HU phục vụ cho khách hàng từ các tổ chức chủ đầu tư, tư vấn thiết kế đến tổng thầu xây dựng. Chúng tôi sẽ nhận dữ liệu đầu vào từ những bản 2D CAD hoặc PDF, đến những file point cloud và mô hình hóa chuyển sang định dạng BIM 3D với các phần mềm khác nhau. Chúng tôi đã bàn giao thành công một số lượng đáng kể các dự án nhà chung cư, văn phòng, nhà công nghiệp kể từ khi thành lập công ty.

ĐIỀU PHỐI BIM


Lợi ích đáng chú ý nhất khi sử dựng xây dựng mô hình thông tin BIM là tất cả các bên tham gia dự án trong các giai đoạn khác nhau của nó có thể cộng tác và phối hợp liền mạch với nhau. Tất cả các lỗi và thiếu sót thường bị bỏ qua trong bản vẽ 2D độc lập thông thường có thể dễ dàng được phát hiện và giải quyết trong quá trình đánh giá. Khi tòa nhà được xây dựng ở dạng 3D, các xung đột đặc biệt giữa các yếu tố kiến ​​trúc, cấu trúc và MEP sẽ được hiển thị tự động. Các báo cáo xung đột có thể được tạo ra và có thể được giải quyết sau đó với các quyết định sáng suốt.

BIM cho phép bạn thích ứng với các sửa đổi và thay đổi dễ dàng trong thiết kế công trình của bạn vì các thay đổi được thực hiện trong một phần của mô hình BIM sẽ được tự động phản ánh trong tất cả các phần khác của mô hình. Bạn có thể cải thiện giao tiếp chéo giữa các bên, giảm thời gian thực hiện dự án và giảm lãng phí bằng cách tích hợp BIM trong các dự án của bạn. BIM cho phép bạn áp dụng các thiết kế bền vững cho các dự án xây dựng của bạn.

Phối hợp 3D về cơ bản có lợi trong quá trình thiết kế và xây dựng ảo. Thông qua các giai đoạn thiết kế và xây dựng, chúng tôi thực hiện các đánh giá ảo 3D và phát hiện xung đột tự động. Điều này đảm bảo cấu trúc của tòa nhà được phối hợp với các dịch vụ xây dựng trước khi lắp đặt. Bằng cách xem xét các vấn đề thiết kế ban đầu, nhóm dự án tránh các sửa chữa lỗi sai công trình tại chỗ. Điều này đã chứng minh giảm bớt các công tác làm lại, giảm tranh chấp, đẩy nhanh quá trình xây dựng và nâng cao chất lượng của việc cài đặt dịch vụ.

TRIỂN KHAI BẢN VẼ BIM


Dịch vụ triển khai bản vẽ shop drawing 2D cả 3 bộ môn kiến trúc, kết cấu, M&E

Dịch vụ triển khai bản vẽ 2D của chúng tôi bao gồm các bản thiết kế  CAD và bổ chi tiết  cho một biệt thự đơn lẻ ,cho các tòa nhà dân cư và thương mại lớn, các dự án cải tạo và xây dựng, các công trình thủy điện thủy lợi,các công trình nhà công nghiệp…

Bản vẽ thiết kế và triển khai 2D bao: Các dịch vụ thiết kế và bổ chi tiết của chúng tôi được cung cấp cho Kiến trúc sư, Kỹ sư, Công ty xây dựng, Tổng thầu thi công, Nhà thiết kế và thiết kế nội thất trên toàn cầu.

Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế và mô hình kiến ​​trúc của khách hàng cho tất cả các dự án từ những khách hàng đặc biệt nhất để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán của bản vẽ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cho bạn các dịch vụ thiết kế và bổ chi tiết 2D hiệu quả nhất về chi phí với thời gian nhanh chóng.

Chúng tôi có một đội ngũ kiến ​​trúc sư,kỹ sư M&E chuyên nghiệp và có kinh nghiệm  trong các dự án thực tế, là chuyên gia trong việc sản xuất các thiết kế và chi tiết CAD 2D bằng cách sử dụng phối hợp công cụ phần mềm Revit Architect và Autocad.

BỐ TRÍ CÔNG TRƯỜNG


Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo ra các mô hình dự án đủ chính xác để cho phép lắp đặt tất cả các cấu phần và dịch vụ của tòa nhà. BIM HU VIỆT NAM có chuyên môn về mô hình hóa các điểm kiểm soát trong một mô hình thông tin có thể được sử dụng với thiết bị GPS để bố trí các cụm nhà lắp ráp tại chỗ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ để thiết lập kiosk kỹ thuật số tại chỗ và triển khai các ứng dụng thiết bị di động để cho phép các nhóm công trường thương lượng các vấn đề cài đặt.

DỰNG VIDEO DIỄN HỌA BIỆN PHÁP THI CÔNG


Và ngay cả trước khi thành lập công trường, BIM HU VIỆT NAM có kinh nghiệm trong việc xây dựng mô hình logistic công trường để nhóm quản lý công trường có thể xem xét các ràng buộc và cơ hội của công trường trong môi trường 3D và cải tiến quy trình lập kế hoạch. Chúng tôi đi xa hơn nữa với các mô hình trình tự xây dựng 4D chi tiết. Các mô hình thời gian 4D của chúng tôi có thể được nhóm nhà thầu dễ dàng sử dụng để lập kế hoạch và giám sát hiệu quả hoạt động xây dựng và có thể được sử dụng để kiểm soát tiến độ tại công trường.

QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ BIM 4D


Lợi ích của mô hình 4D BIM:

  • Giảm thiểu rủi ro do cải thiện sự phối hợp và liên lạc nhóm
  • Phát hiện xung đột
  • Cải thiện thời gian giao hàng và tiết kiệm chi phí
  • Nâng cao chất lượng

Trực quan hóa mô hình BIM 4D kết hợp dữ liệu ngày bắt đầu và kết thúc để cung cấp và lắp đặt các cấu kiện xây dựng và cho thấy tầm quan trọng của chúng liên quan đến toàn bộ dự án.Nó đã loại bỏ những thách thức liên quan đến lập kế hoạch truyền thống về trình tự xây dựng của sự hiểu lầm do thiếu trực quan hóa.Các chuyên gia của chúng tôi rất thành thạo về phần mềm phân tích 4D như Navisworks Manage, Lumion sẽ giúp các bạn quản lý tiến độ dự án thuận tiện dễ dàng,trực quan

QUẢN LÝ CHI PHÍ BIM 5D


Các mô hình ảo được tích hợp vào phần mềm phân tích chi phí 5D để lập ra chính xác chi phí cấu thành nên công trình. BIM HU đặt trọng tâm mạnh mẽ cho các mô hình được toàn diện và chính xác, đủ để trích xuất thông tin chi phí rất đáng tin cậy ở tất cả các giai đoạn của dự án.Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn phân tích chi phí chi tiết của công trình  và tái mô hình nếu cần thiết để tăng lợi thế cạnh tranh trong việc giảm chi phí và vật liệu.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH CÔNG TRÌNH BIM 6D


BIM HU cung cấp và tư vấn cho khách hàng giải pháp quản lý vận hành công trình 6D. Chúng tôi tạo và quản lý các mô hình thông tin 3D kỹ thuật số về cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng. Chúng có thể được sử dụng để tối ưu hóa sự phát triển và hoạt động của các cơ sở mới và hiện có bằng cách cho phép chất lượng cao hơn trên tất cả các giai đoạn vòng đời của một tài sản. Các mô hình kỹ thuật số có thể được coi là các nguyên mẫu ảo, sống, cho dù xây dựng, công trường, hệ thống cơ sở hạ tầng hay thành phố. Chúng không chỉ là các mô hình hình học 3D, chúng là các mô hình Thông tin với dữ liệu nhúng có thể được chia sẻ giữa các bên liên quan trong toàn bộ tổ chức. Các mô hình kỹ thuật số 3D nếu được xây dựng đúng cách có thể hợp nhất tất cả thông tin vị trí, không gian, thành phần và hoạt động của một cơ sở, bao gồm tất cả các yếu tố cấu trúc, kỹ thuật và thiết bị.

Chúng tôi đảm bảo các mô hình 3D có mặt khắp mọi nơi, nghĩa là chúng không được liên kết với một phần mềm cụ thể. Chúng tôi muốn bảo vệ tài sản ảo 3D của bạn để có thể tích hợp với nhiều nền tảng Quản lý thiết bị hỗ trợ máy tính bao gồm: Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), Hệ thống tự động hóa tòa nhà (BAS), Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và Quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM) ) các giải pháp có thể đã có sẵn hoặc đang được lên kế hoạch. Chúng tôi được liên kết với một số nhà cung cấp phần mềm hàng đầu và có thể đưa ra các khuyến nghị cho BIM cho các giải pháp FM.

LẬP TRÌNH BIM TOOL


BIM HU cung cấp  dịch vụ  lập trình BIM TOOL phong phú và mạnh mẽ có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, mở rộng chức năng cốt lõi của các phần mềm hệ BIM như Revit, Tekla, Civil3Ds  trong mô phỏng, thiết kế phương án, quản lý xây dựng, v.v. Các chuyên gia  của chúng tôi  lập trình với bất kỳ ngôn ngữ tuân thủ .NET nào, bao gồm VB.NET, C # và C ++ / CLI. Chúng tôi sẽ giúp các bạn xây dựng một bộ công cụ hoàn chỉnh và mạnh mẽ có thể giải quyết bất kỳ nhu cầu thực tế trong công việc của các bạn.

 

THỐNG KÊ VÀ XUẤT BẢN KHỐI LƯỢNG


Bill of Quantities (BOQ), Bill of Materials (BOM) được coi là yếu tố kinh tế quan trọng cho bất kỳ dự án nào. BOQ & BOM được chuẩn bị ở giai đoạn sơ bộ của dự án, trong đó bao gồm trong việc ước tính tổng chi phí cốt lõi công trình. Nó chứa tất cả các dữ liệu về phạm vi trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến việc hoàn thiện các thành phần công trình và giúp Chủ đầu tư / Tư vấn thiết kế ước  tính trước lợi nhuận và tính khả thi của dự án một cách chính xác.Hỗ trợ chuyên môn của BIM HU, cung cấp cho khách hàng tất cả các danh sách BOQ, danh sách BOM theo tiêu chuẩn của Khách hàng với mức giá hợp lý.

[Fancy_Facebook_Comments]

Để lại bình luận

Tìm kiếm

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

Bài viết mới