+84326386154

ĐÀO TẠO GIẢI PHÁP PHẦN MỀM – TRIẾT LÝ VÀ NHÂN SINH QUAN

ĐÀO TẠO GIẢI PHÁP PHẦN MỀM – TRIẾT LÝ VÀ NHÂN SINH QUAN


PHẦN 1: ĐÀO TẠO GIẢI PHÁP PHẦN MỀM (BIM)

1. Giới thiệu chung.

Đào tạo Revit Structure – Artchitecture – MEP, AutoCad, Navisworks, Dynamo, Civil 3D, Infraworks 360, AutoCad, Tekla, 3Ds Max theo nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo – tư vấn BIM chuyên nghiệp, Giảng viên là các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc giỏi được BIM HU Việt Nam đánh giá và quản lý, hiện đang đảm nhận các vị trí quản lý dự án, giám đốc kỹ thuật, trưởng phòng thiết kế, trưởng nhóm… Các buổi học được tổ chức theo phương pháp trực quan, tập trung vào thực hành các kinh nghiệm sử dụng các phần mềm ứng dụng thực tiễn. Các chương trình đào tạo của trung tâm đều có nội dung học thuật cao, tuân thủ nội dung đào tạo áp dụng toàn cầu của Autodesk University và được nâng cao độ chuyên sâu, tùy biến phù hợp cho các khóa đào tạo cá nhân, doanh nghiệp trong nước.

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm được nhận chứng chỉ chính hãng cấp, được công nhận toàn cầu.

Chúng tôi hy vọng xây dựng một cộng đồng BIM Việt Nam vững, mạnh cùng phát triển ngành xây dựng Việt Nam!

2. Giới thiệu các khóa học tiêu biểu.

+ Revit Architecture:

  • Khóa học Revit Architecture cơ bản được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình kiến trúc, xuất hồ sơ bản vẽ thiết kế. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện Revit Architecture, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc. Giáo trình của khóa học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

+Revit MEPF

  • Khóa học Autodesk Revit MEPF dành cho người mới làm quen sẽ bạn sẽ giúp bạn làm quen với các công cụ thiết kế MEPF trên Revit với đầy đủ 4 hệ: Mechanical, Electrical, Plumping và Fire Protection. Giáo trình của khóa học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

 + Navisworks:

  • Khóa học đem lại cho học viên khái niệm về BIM 4D, tập trung vào sử dụng phần mềm Navisworks kiểm soát tiến độ công trình. Sử dụng phần mềm Navisworks quản lý công trình và lập biện pháp thi công công trình, Kiểm soát sự xung đột giữa các bộ môn kết cấu, kiến trúc và cơ điện của công trình
    Biết cách kết hợp giữa phần mềm Revit + Navisworks + Ms project để kiểm soát tiến độ, quản lý mô hình và lập biện pháp thi công công trình.

+ Dynamo:

  • Trong những năm gần đây, Revit là phần mềm ứng dụng được Autodesk phát triển không ngừng để tham gia áp dụng quy trình BIM vào thiết kế và thi công và vận hành. Tuy nhiên, Revit không tránh khỏi những mặt hạn chế nhất định của nó. Từ đó, Dynamo được sinh ra như một công cụ với mã nguồn mở, giúp người dùng phá vỡ những giới hạn cũ khi làm việc trong môi trường Revit.
  • Đến với khóa học, người học sẽ được làm quen với môi trường lập trình trực quan (Visual Programming), khám phá những điểm lợi thế của khi tích hợp Dynamo vào Revit và áp dụng linh hoạt để giải quyết từng vấn đề cụ thể.

PHẦN 2: TRIẾT LÝ VÀ NHÂN SINH QUAN

Chúng tôi tin rằng, với những kiến thức và năng lực của mình sẽ hỗ trợ cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn mực. Trung tâm tư vấn đào tạo BIM HU chắc chắn sẽ vạch ra một hướng đi mới, tạo dựng một nền móng vững chắc cho sự nghiệp của bạn.

Chúc các bạn tích lũy được nhiều kiến thức quý báu, tạo được những thay đổi, những đột phá trên bước đường tương lai. Các bạn chọn nghề, học nghề, đó là con đường hướng tới tương lai của bạn.

 SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Đào tạo đội ngũ các lao động kỹ thuật trẻ có kiến thức chuyên ngành vững vàng, có kĩ năng và sự tự tin làm việc theo nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

 

 

Chuyên mục : Chưa được phân loại

[Fancy_Facebook_Comments]

Để lại bình luận

Tìm kiếm

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

Bài viết mới